Lĩnh vực hoạt động


 

Trong một thập kỷ hình thành và phát triển, với sự hợp tác và giúp đỡ chân thành của Đối tác và khách hàng, với bề dày truyền thống cùng sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên, Địa Nam đã và đang phát triển lớn mạnh, mang lại niềm tin cho mọi Khách hàng và Đối tác.

Hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đầu tư lĩnh vực tài nguyên, năng lượng và môi trường của Địa Nam phù hợp với chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

 

ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN (BĐS)

Theo nhu cầu phát triển, Công ty đã chính thức thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Địa Nam với mục tiêu hoạt động "Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả". Công ty mong muốn góp phần xây dựng một thị trường BĐS minh bạch cũng như tạo sự tin tưởng, làm hài lòng tất cả các Khách hàng/Đối tác bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Địa Nam đang hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư; phát triển và xây dựng các dự án BĐS từ khu đô thị đến các cao ốc nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp...và các dịch vụ tư vấn, môi giới, quản lý, thẩm định, quảng cáo BĐS.  

 

TÀI NGUYÊN - NĂNG LƯỢNG - MÔI TRƯỜNG

Trên cơ sở sự ủng hộ, khuyến khích của Nhà nước, đặt hoạt động của mình trong sự phát triển chung của toàn xã hội, Địa Nam hiểu rằng phát triển bền vững phải bảo đảm sự phát triển kinh tế hiệu quả gắn với việc bảo vệ, gìn giữ môi trường. Một số chuyên gia môi trường cho rằng cần xây dựng mô hình xử lý các rác thải nông nghiệp này làm phân hữu cơ vi sinh. Tuy nhiên, khi so sánh các lợi ích kinh tế và lợi ích cộng đồng thì Địa Nam cho rằng việc “kết hợp bền vững nền nông nghiệp địa phương với công nghệ chế biến Than sinh học” sẽ mang lại lợi ích hơn nhiều. Đây không chỉ là một giải pháp hữu ích nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu tai nạn giao thông mà còn là một công trình khoa học tiên tiến hiện đại với dây chuyền công nghệ cao nhằm tạo nên các viên nhiên liệu Biomass - ( thay cho các loại chất đốt như than đá, than hoa, than tổ ong…). Có thể khẳng định, sự kết hợp giữa nền nông nghiệp và công nghiệp sinh khối này thực sự mang tính ưu việt, ứng dụng cao trên thực tế.

Địa Nam xác định lĩnh vực chủ lực là hoạt động tư vấn, định hướng đầu tư và trực tiếp đầu tư trong các lĩnh vực thăm dò, khai thác, chế biến các nguồn tài nguyên thiên nhiên; nghiên cứu phát triển các công nghệ sản xuất và quản lý năng lượng, các công nghệ xử lý và bảo vệ môi trường chung tay giúp cộng đồng xây dựng một môi trường trong sạch.

 

DỊCH VỤ KẾ TOÁN - ĐẠI LÝ THUẾ ĐỊA NAM

Với vai trò là Đại lý thuế, Địa Nam thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục khai, nộp thuế và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật. Chúng tôi góp phần giảm tải nỗi lo về kê khai thuế, đảm bảo số liệu sổ sách chứng từ chính xác. Doanh nghiệp đến với chúng tôi yên tâm kinh doanh mà không phải bận tâm các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động, kinh doanh.

 

XÂY DỰNG

Trong vai trò là một nhà đầu tư vào các dự án, trải qua chặng đường hơn 8 năm, với nội lực tài chính đảm bảo và bộ máy quản trị chuyên nghiệp, Địa Nam luôn là sự lựa chọn tối ưu ở các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình cho những dự án phát triển hạ tầng đô thị, dự án đầu tư xây dựng.

 

KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ 

Một trong các hoạt động kỹ thuật và công nghệ của Địa Nam là lĩnh vực giám sát hành trình (sản xuất, mua bán, phân phối, lắp đặt, quản lý thiết bị và dịch vụ giám sát hành trình xe ô tô, các phương tiện giao thông, các sản phẩm, hàng hóa khác), cung cấp công nghệ tin học, dịch vụ tư vấn và cung cấp phần mềm, dịch vụ thiết kế website; …Một trong các hoạt động kỹ thuật và công nghệ của Địa Nam là lĩnh vực giám sát hành trình (sản xuất, mua bán, phân phối, lắp đặt, quản lý thiết bị và dịch vụ giám sát hành trình xe ô tô, các phương tiện giao thông, các sản phẩm, hàng hóa khác), cung cấp công nghệ tin học, dịch vụ tư vấn và cung cấp phần mềm, dịch vụ thiết kế website; …

 

TRUYỀN THÔNG VÀ THÔNG TIN

Địa Nam hoạt động thương mại và đầu tư các dịch vụ thông tin viễn thông và tư vấn ứng dụng công nghệ truyền thông thông tin vào các hoạt động kinh doanh, các hoạt động mang tính cộng đồng - xã hội. Đối tác trong lĩnh vực này của Địa Nam là các tổ chức truyền thông thông tin Tập đoàn viễn thông Quân đội - Viettel (www.viettel.com.vn), Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam - VNPT (www.vnpt.com.vn/), …

Địa Nam chuyên cung cấp các dịch vụ truyền thông - thông tin như dịch vụ tiện ích gửi Tin Nhắn Thương Hiệu - SMS Brand Name.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM