Thành tựu đạt được


Trong những năm qua, với sự hợp tác và trợ giúp chân thành của Đối tác, Khách hàng, với kinh nghiệm cùng sự năng động, sáng tạo và nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên, Địa Nam đã và đang phát triển lớn mạnh, mang lại niềm tin cho mọi Khách hàng và Đối tác.

* Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản

Website: batdongsan.dianam.vn

Công ty đã thành lập Sàn giao dịch Bất động sản Địa Nam với mục tiêu hoạt động “ Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả”. Công ty mong muốn góp phần xây dựng một thị trường BĐS minh bạch cũng như tạo sự tin tưởng, làm hài lòng tất cả các Khách hàng/Đối tác bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Địa Nam đang hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư; phát triển và xây dựng các dự án BĐS từ khu đô thị đến các cao ốc nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp...và các dịch vụ tư vấn, môi giới, quản lý, thẩm định, quảng cáo BĐS. Hiện nay, Địa Nam đang hoạt động chuyên sâu vào lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư; phát triển và xây dựng các dự án BĐS từ khu đô thị đến các cao ốc nhà ở, khách sạn, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp...và các dịch vụ tư vấn, môi giới, quản lý, thẩm định, quảng cáo BĐS. 

* Đại Lý Thuế Địa Nam - Chuyên Tư vấn thuế - Kế toán - Tài chính

Website: thue.dianam.vn

Với năng lực chuyên môn cao, nhân sự được đào tạo bài bản cùng với kinh nghiệm qua nhiều hồ sơ khách hàng trong lĩnh vực thuế, kế toán là yếu tố then chốt tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp, nắm bắt vấn đề và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đại Lý Thuế Địa Nam luôn tin tưởng đáp ứng được mọi nhu cầu, mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ trọn gói ưu việt, hoàn thiện, đổi mới.

Đại lý thuế Địa Nam hợp tác chiến lược cùng Công ty Luật Sao Việt, là tiền đề vững chắc để cam kết đảm bảo cho mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp bạn tuyệt đối an toàn, bảo mật. Một số dịch vụ tiêu biểu gồm:

- Đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế;

- Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế và hoàn thuế;

- Thành lập doanh nghiệp trọn gói: thành lập doanh nghiệp và các thủ tục tại cơ quan thuế

- Tạm dừng và giải thể doanh nghiệp trọn gói;

- Thủ tục hành chính thuế khác thay Người nộp thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết;

* Tài nguyên - Năng lượng - Môi trường

Website: nr.dianam.vn

Đặt hoạt động của mình trong sự phát triển chung của toàn xã hội, Địa Nam hiểu rằng phát triển bền vững phải bảo đảm sự phát triển kinh tế hiệu quả gắn với việc bảo vệ, gìn giữ môi trường. Hoạt động nghiên cứu, tư vấn, đầu tư lĩnh vực tài nguyên, năng lượng và môi trường của Địa Nam hướng tới tư vấn triển khai các dự án.

Trên cơ sở sự ủng hộ, khuyến khích của Nhà nước và so sánh các lợi ích kinh tế và lợi ích cộng đồng, Địa Nam nhận thấy việc “kết hợp bền vững nền nông nghiệp địa phương với công nghệ chế biến Than sinh học” sẽ mang lại lợi ích hơn nhiều. Đây không chỉ là một giải pháp hữu ích nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giảm thiểu tai nạn giao thông mà còn là một công trình khoa học tiên tiến hiện đại với dây chuyền công nghệ cao nhằm tạo nên các viên nhiên liệu Biomass - ( thay cho các loại chất đốt như than đá, than hoa, than tổ ong…). Có thể khẳng định, sự kết hợp giữa nền nông nghiệp và công nghiệp sinh khối này thực sự mang tính ưu việt, ứng dụng cao trên thực tế.

Địa Nam xác định lĩnh vực chủ lực là hoạt động tư vấn, định hướng đầu tư và trực tiếp đầu tư trong các lĩnh vực thăm dò, khai thác, chế biến các nguồn tài nguyên thiên nhiên; nghiên cứu phát triển các công nghệ sản xuất và quản lý năng lượng, các công nghệ xử lý và bảo vệ môi trường chung tay giúp cộng đồng xây dựng một môi trường trong sạch.

* Xây dựng cơ bản

Trong vai trò là một nhà đầu tư vào các dự án, trải qua chặng đường hơn 8 năm hình thành và phát triển, với nội lực tài chính đảm bảo và bộ máy quản trị chuyên nghiệp, Địa Nam luôn là sự lựa chọn tối ưu ở các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng công trình cho những dự án phát triển hạ tầng đô thị, dự án đầu tư xây dựng.

Trong các lĩnh vực liên quan đến xây dựng, Địa Nam đã và đang hợp tác chiến lược với các Đối tác tên tuổi và giàu kinh nghiệm như Công ty xây dựng công trình JE DUNN (www.jedunn.com), Công ty kỹ nghệ công trình Costello (www.costelloinc.com)... và luôn sẵn sàng hợp tác liên doanh với mọi Đối tác để cùng nghiên cứu, phối hợp thực hiện các hạng mục công trình trong và ngoài nước...

* Kỹ thuật - Công nghệ

Địa Nam hoạt động thương mại và đầu tư, nghiên cứu các ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để áp dụng vào mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội đồng thời triển khai hợp tác chuyển giao công nghệ với các Khách hàng và Đối tác nhằm không ngừng mở rộng quy mô ứng dụng cho định hướng này. Đối tác trong lĩnh vực này của Địa Nam là các Tập đoàn tài chính và kỹ nghệ hàng đầu như Mitshubishi Corp (www.mitsubishicorp.com), Marubeni Corp (www.marubeni.com) với các thương hiệu nổi tiếng như Citizen Cincom, Fanuc...

Một trong các hoạt động kỹ thuật và công nghệ của Địa Nam là lĩnh vực giám sát hành trình (sản xuất, mua bán, phân phối, lắp đặt, quản lý thiết bị và dịch vụ giám sát hành trình xe ô tô, các phương tiện giao thông, các sản phẩm, hàng hóa khác), cung cấp công nghệ tin học, dịch vụ tư vấn và cung cấp phần mềm, dịch vụ thiết kế website; …

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Thuyết trình Công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt trước Ủy ban nhân dân Thủ đô Viên Chăn - Lào

Ban lãnh đạo Công ty làm việc với Công ty xử lý chất thải Gult Coast - Hoa Kỳ

Lãnh đạo Công ty  làm việc với Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội về việc cải tạo công nghệ xử lý rác thải sinh hoạt cho thành phố Hà Nội 

Lãnh đạo Công ty làm việc và tham quan Nhà máy xử lý rác tại Hồng Kông

Giải thưởng khoa học sáng tạo

Dự án “Thắp sáng công viên bằng nguồn điện từ dụng cụ tập thể dục miễn phí” thuộc kế hoạch nghiên cứu, phát triển nguồn năng lượng tái tạo từ năm 2010 đến 2020 của Địa Nam. Dự án đã vinh dự được nhận được giải thưởng trong cuộc thi “Ý tưởng tiết kiệm điện - Năm 2012” do Tổng công ty điện lực thành phố Hồ Chí Minh và Báo Sài gòn Giải Phóng phát động và tổ chức.

Đại diện Công ty cổ phần thương mại Địa Nam và Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tại buổi lễ trao giải thưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐỊA NAM